DANH SÁCH CÁC XE LIMOUSINE, XE KHÁCH TỪ NỘI BÀI VỀ NINH BÌNH

Để thuận tiện hơi cho du khách trong việc di chuyển thẳng từ sân bay Nội Bài tới Ninh Bình, rất nhiều hãng vận tải du lịch đã mở các tuyến xe mới, với tần suất trung bình từ 30-60 phút một chuyến, phục vụ trên nhiều dòng xe khác nhau từ Limousine, xe khách, xe giường nằm. Trong bài viết này, Dichungtaxi com sẽ gửi đến bạn danh sách một vài những hãng xe chạy tuyến Nội Bài Ninh Bình. 

1.  Xe Trường Sơn Nội Bài Ninh Bình

Chuyên tuyến: Nội Bài – Phủ Lý/ Ninh Bình đây là dòng xe Limousine ghế ngồi với tần suất khoảng 60 phút/ chuyến. Xe đưa đón khách tại nhà và có chuyến sớm nhất tại Ninh Bình là từ 2h30 phút sáng và 19h30 phút tối. 

2.  Xe khách Thiên Trường

Xe chạy tuyến từ Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) về Ninh Bình nên trên lộ trình có 1 địa điểm đón khách tại sân bay Nội Bài. Ngoài ra còn tuyến Ninh Bình, Phủ Lý, Đồng Văn Nội Bài có xe vào đến tận sảnh. Tần suất không cố định, từ 5h30 đến 17h05 hàng ngày từ Ninh Bình. 

3.  Tràng An Limousine

Xe Limousine chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Ninh Bình 

Đây là hãng xe đường dài phục vụ hành khách tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình với nhiều địa điểm đón và trả khách tại Hà Nội. Tần suất mỗi chuyến khoảng 1 giờ đồng hồ, từ 5h50 đến 19h50 hàng ngày. Xe xuất phát đón khách tại sân bay Nội Bài (ga T1) và rẽ qua điểm đón khách thứ hai tại Công viên Cầu Giấy trước khi kết thúc hành trình ở TP. Ninh Bình cũng như các địa điểm du lịch khác: Đầm Vân Long, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động… 

Hành khách có thể tham khảo thêm combo du lịch trọn gói với mức giá ưu đãi, dịch vụ sang trọng. Click ngay để nhận báo giá nhanh nhất từ Đi Chung:

ninh binh
Khám phá Ninh Bình 2N1D - Combo Xe + Khách Sạn
5/5

Chùa Bái Đính – Vườn chim Thung Nham | 2N1D Khách sạn 3* – Xe đưa đón 2 chiều

1.090.000đ/người


4.  Ninh Bình Excursion Transport

Chuyên tuyến Hà Nội Ninh Bình, phục vụ bởi dòng xe Limousine 9 chỗ hiện đại. Có 3 địa điểm đón khách của hãng lần lượt là sảnh nội địa của nhà ga T1, văn phòng tại Bát Sứ và rạp xiếc Trung Ương. Tổng thời gian di chuyển từ Nội Bài tới Ninh Bình sẽ vào khoảng 2 giờ đồng hồ.


5  Limousine Nội Bài Ninh Bình – Dichungtaxi

Đối với chặng đường từ Nội Bài về Ninh Bình, Dichungtaxi cung cấp 2 loại hình dịch vụ bao gồm xe Limousine cao cấp và taxi đường dài di chuyển nhanh chóng từ khu vực nội thành Hà Nội và sân bay Nội Bài tới các địa điểm theo yêu cầu tại Ninh Bình. Cụ thể:

Xe Limousine 9 chỗ Nội Bài – Ninh Bình, 350,000 đồng/ vé từ  7h00 – 21h00 hàng ngày, tần suất 1 giờ/chuyến, đón trả khách tại nhiều địa điểm trong thành phố cũng như các địa điểm du lịch, tham quan tại Ninh Bình. 

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng di chuyển từ trung tâm thành phố, có thể đặt trước xe Limousine 9 chỗ Hà Nội – Ninh Bình với mức giá siêu tiết kiệm 135,000 đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển của bạn, Dichungtaxi có thể phục vụ các chặng đặc biệt như Hà Nội – Chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc Bích Động… với rất nhiều sự lựa chọn như các xe riêng từ 4, 7 và 16 chỗ. 

ĐẶT XE NGAY

Trên đây là danh sách các xe Limousine Nội Bài Ninh Bình dành cho bạn. Dichungtaxi chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chuyến du lịch Ninh Bình của mình! 


Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình từ A-Z

Hướng dẫn di chuyển từ Nội Bài đi Ninh Bình

Khám phá nhà Kong tại Ninh Bình chỉ với 1,5 triệu đồng