Gửi xe máy ở Sân bay Tân Sơn Nhất - Những thông tin cần biết

phú quốc

Cập nhật ngày 01/01/2019

Tân Sơn Nhất là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam, nhiều lối ra vào cũng như vị trí và quy định đậu xe khá phức tạp, khiến nhiều người bối rối khi đến lần đầu. Nếu bạn không nắm rõ những quy tắc và hướng gửi sẽ rất dễ bị lạc. Hãy để Dichungtaxi.com giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất.


Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất như thế nào?

Khi bạn đi xe máy từ bên ngoài vào, tùy vào trường hợp bạn đi đón người thân hoặc gửi xe dài hạn để di chuyển bằng máy bay, sẽ cần đến những khu vực khác nhau. 

Bãi gửi xe nằm tại khu vực bến xe bus của sân bay Tân Sơn Nhất hoặc cạnh nhà ga Quốc nội, có hệ thống cổng ghi tên ngay đường thẳng khi bạn chạy vào sân bay rất dễ nhận biết. 

sơ đồ các bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà gửi xe TCP Park có kết cấu 5 tầng nổi, bạn sẽ gửi xe máy tại tầng 1 và tầng lửng.


Giá gửi xe máy ở TCP Park - sân bay Tân Sơn Nhất

Giá gửi Xe máy (xe số và xe tay ga), Xe điện (không bao gồm trong giữ mũ bảo hiểm) như sau: 

Trong 04 giờ đầu tiênđồng/xe/lượt6.000
Thêm 04 giờ (tiếp theo)đồng/xe/4 giờ4.000
Trên 08 giờ (tiếp theo)đồng/xe/8 giờ9.000
Thángđồng/xe/tháng200.000

Nguồn: TCP Park

Giá gửi xe máy theo cách tính mới là 6.000 đồng dưới 4 giờ, dưới 8 tiếng là 10.000 đồng. Khi gửi thêm 8 giờ tiếp theo là cộng thêm 9.000 đồng tức là 19.000 đồng, và cứ thế cộng lên. Giá và hình thức gửi xe theo tháng thường chỉ áp dụng cho nhân viên làm việc tại sân bay.

Lưu ý: bạn nên tự bảo quản mũ bảo hiểm của mình cẩn thận vì dịch vụ giữ xe ở đây không bao gồm việc trông giữ mũ bảo hiểm.


Gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất có được không?

Mặc dù bãi gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất quy định không gửi xe qua đêm. Tuy nhiên trên thực tế nhà xe chỉ làm vậy để hạn chế lượng khách gửi xe quá đông. Bạn vẫn có thể gửi xe qua đêm bình thường nếu có nhu cầu và lý do liên quan đến chuyến bay mà không cần lo lắng gì.

Giá sẽ tính tương tự như bảng giá trên, nếu gửi qua đêm nhiều ngày thì phí sẽ khá cao.

Gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất

Bãi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

Lưu ý khi gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất

- Bãi để xe rất và các khu vực đều giống nhau, khi gửi xe máy thời gian dài bạn có thể quên vị trí để xe của mình. Vì vậy bạn nên ghi hoặc chụp lại chính xác vị trí để dễ dàng tìm xe hơn.

- Lượng người ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất đông nên bãi giữ xe tại sân bay vẫn có khả năng tình trạng quá tải. Ngoài ra nếu gửi xe trong thời gian dài, nhất là phục vụ nhu cầu đi du lịch hay công tác, bạn vẫn nên cân nhắc về chi phí.

GỬI XE MÁY Ở SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT - NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bãi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất


> > > Thay vì tự đi xe đến sân bay thì bạn có thể đi xe ôm, xe bus hay taxi sẽ tiện lợi hơn khi đến sân bay. Mức giá hiện nay cũng khá rẻ và nhiều lựa chọn, bạn nên sử dụng những hình thức di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Một trong những lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc là dịch vụ taxi sân bay của Dichungtaxi.com với mức giá chỉ từ 90.000đ - luôn đảm bảo có xe, đưa đón đúng giờ đúng tuyến.

Đặt trước 07 ngày giảm thêm 30.000đ. Xem thêm

Dichungtaxi.com chuyên cung cấp xe đưa đón tại tất cả các sân bay trên cả nước với 2 hình thức: Đi chungĐi riêngtiết kiệm 40% so với giá taxi thông thường. Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp! Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Nhanh tay đăng ký bản tin để nhận ngay trọn bộ cẩm nang du lịch Việt Nam từ A->Z


*Vui lòng kiểm tra inbox hoặc spam email nếu chưa nhận được nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe