CÁC CÁCH DI CHUYỂN HỢP LÝ, TIẾT KIỆM TỪ MỘC CHÂU VỀ HÀ NỘI

“Hội mê du lịch" chắc chắn không thể bỏ qua một địa điểm cực hot trong danh sách những nơi nhất định phải đến ở vùng núi Tây Bắc: Mộc Châu. Nếu bạn có nhu cầu đi từ Mộc Châu về Hà Nội mà chưa có lựa chọn di chuyển phù hợp, bài viết xin tổng hợp thông tin xe hợp lý, tiết kiệm cho lộ trình này để bạn có thể tham khảo nhé!

Mộc Châu thuộc địa phận tỉnh Sơn La, từ Mộc Châu về Hà Nội khoảng 200km, thời gian di chuyển là 4 - 6 tiếng, tuỳ loại phương tiện. Có 3 phương tiện để bạn lựa chọn:

Di chuyển bằng xe máy

Nếu bạn có điều kiện về thời gian và sức khoẻ, lựa chọn lên Mộc Châu bằng xe máy thì chiều về có thể đi theo 1 trong 2 lộ trình sau:

- Lộ trình 1: Qua thành phố Hoà Bình - QL6 - Xuân Mai - Hà Đông - Nguyễn Trãi

- Lộ trình 2: Qua thành phố Hoà Bình - QL6 - Xuân Mai - Đường Láng Hoà Lạc - Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Đường từ Mộc Châu về Hà Nội khá là rộng, không có nhiều cua, dốc và đèo. Tuy nhiên khi đi bạn vẫn nên chuẩn bị sức khoẻ và tay lái vững.


Di chuyển bằng xe khách

Bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách với ưu điểm là an toàn hơn xe máy. Đi xe khách phù hợp với những bạn di chuyển theo cặp đôi hoặc theo nhóm hơn là đi với cả gia đình Mức giá và số tuyến xe trên ngày từ Mai Châu đi Hà Nội được tổng hợp trong bảng dưới đây:

Nhà xeGiá véSố tuyến/ ngày
Xuân Tráng Limousine220K4
Pumpkin Universe200K1
Pumpkin Limousine250K2
Thành Chung160K1

Di chuyển bằng Taxi

Nếu bạn muốn chủ động giờ xuất phát và hạn chế những bất tiện đợi xe, chen chúc, bắt khách dọc đường, bạn có thể di chuyển bằng Taxi. Bạn có thể lựa chọn đặt xe qua Dichungtaxi để tham khảo giá Taxi từ nhiều hãng uy tín, với giá mức giá hợp lý, tiết kiệm hơn tới 40%.

BẢNG GIÁ TAXI TRỌN GÓI - THOẢI MÁI NHƯ XE NHÀ, GIÁ RẺ NHƯ XE KHÁCH

Loại xeXe 4 chỗXe 7 chỗ
Giá trọn gói1890K2100K

*Giá tạm tính

- Mức giá trên ĐÃ BAO GỒM tất tần tật chi phí cầu đường, bến bãi

- Với tuyến Hà Nội - Mai Châu, Mai Châu - Hà Nội, Dichungtaxi hỗ trợ cả 2 hình thức ĐI GHÉPĐI RIÊNG. Bạn có thể liên hệ đặt xe đi ghép với giá Taxi tiết kiệm tận 40% để “giảm thiệt hại" cho chuyến đi của mình.

 

Liên hệ đặt xe qua: 1900 6022

 

Bài viết liên quan:

- Taxi Hà Nội - Mai Châu

- Du Hí Mai Châu 2N1Đ

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe