KINH NGHIỆM BẮT XE TỪ SÀI GÒN ĐI VŨNG TÀU ĐẦY ĐỦ, CHI TIẾT

Có rất nhiều cách thức khác nhau để di chuyển từ Sài Gòn đi Vũng Tàu. Tuy nhiên, xe khách vẫn là loại phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất. Vì vậy, trong bài viết này Đi Chung taxi sẽ “mách bạn” một số kinh nghiệm bắt xe tới Vũng Tàu chi tiết và cụ thể nhất nhé! 

1. Bắt xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu ở đâu

Bắt xe đi Sài Gòn Vũng Tàu ở đâu?

Có hai bến xe chính tại TP. Hồ Chí Minh có các tuyến xe tới Vũng Tàu là bến xe Miền Đông và bến xe Miền Tây. Trung bình cứ khoảng 15-30 phút sẽ có một chuyến tới Vũng Tàu từ những bến xe này, bao gồm nhiều dòng xe khác nhau như Limousine 9-16 chỗ, xe Ford 16 chỗ, xe khách 29-45 ghế, xe giường nằm… với thời gian di chuyển khoảng 3 -3,5 giờ đồng hồ. Địa chỉ của các bến xe như sau: 

– Bến xe miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

– Bến xe miền Tây: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

– Bến xe TP. Vũng Tàu: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP.Vũng Tàu.

Ngoài ra, nếu đặt trước xe Limousine TP. HCM- Vũng Tàu của Dichungtaxi.com, bạn sẽ được hỗ trợ đưa đón tại nhiều địa điểm theo yêu cầu tại TP.HCM và Vũng Tàu. 


2. Chi phí đi xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Kinh nghiệm đi xe từ Sài Gòn tới Vũng Tàu

Xe khách

Nếu đi bằng xe khách ghế ngồi từ 29-45 chỗ, giá vé sẽ dao động từ 80,000 – 110,000 đồng/ vé. 
Nếu đi bằng xe Limousine 9 chỗ, giá vé khoảng 150,000 đồng/ vé
Xe Limousine 16 chỗ có mức giá cao hơn một chút, khoảng 160,000 đồng/ vé. 

Xe taxi

Taxi giá rẻ từ Sài Gòn đi Vũng Tàu của Dichungtaxi.com có giá khoảng 1,3 triệu đồng/ chiều đối với xe 4 chỗ, xe 7 chỗ là 1,4 triệu đồng và chỉ 2 triệu đồng cho một chuyến xe 16 chỗ ngồi hiện đại.

 
Tàu cao tốc/ tàu cánh ngầm

Giá vé dao động từ 200,000 – 250,000 đồng/ vé tùy từng loại tàu. Với cách đi này bạn có thể xuất phát từ bến cảng Nhà Rồng tới cảng Cầu Đá, Vũng Tàu.


3 Kinh nghiệm bắt xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu thuận tiện, không bị

chặt chém

Bỏ túi những kinh nghiệm khi bắt xe tới du lịch Vũng Tàu

Nếu là lần đầu tiên tới Vũng Tàu, chắc chắn bạn phải “bỏ túi” một số những lưu ý sau đây để có một chuyến đi thật thuận tiện mà không lo gặp phải tình trạng chặt chém, nhồi nhét khách. 

– Tham khảo trước các thông tin về nhà xe, lộ trình và giá vé

– Nếu không phải là hãng xe có hỗ trợ đưa đón tại nội thành, nên tới bến xe để mua vé, không bắt xe dọc đường hoặc lên những xe không có biển, thông tin lộ trình rõ ràng. 

– Chuẩn bị trước thuốc chống say tàu xe (nếu cần thiết) hoặc các túi zip chống nước cho điện thoại, giấy tờ tùy thân cho các trường hợp đi tàu và phòng trừ bất trắc

– Có rất nhiều ứng dụng, website hỗ trợ đặt vé xe đi Vũng Tàu giá rẻ mà bạn có thể sử dụng. 

– Nếu đi vào dịp lễ tết, nên tới sớm hoặc đặt vé trước đó khoảng vài vài ngày, 1 tuần. 

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bằng xe khách hay một vài những phương tiện khác như taxi, tàu cao tốc… Để có một hành trình an toàn và trọn vẹn nhất khi tới Vũng Tàu, đừng quên click và lựa chọn những tuyến Limousine chất lượng cao của Đi Chung taxi nhé! 
 


Có thể bạn quan tâm

Cách di chuyển từ Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu

Số điện thoại taxi Vũng Tàu 2019 mới nhất

Bỏ túi kế hoạch du lịch Vũng Tàu từ A-Z