3 Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Liên Khương Về Trung Tâm Đà Lạt

(Update 06/2018) Khi du lịch Đà Lạt bằng đường hàng không tại sân bay Liên Khương, du khách thường gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn phương tiện để đi từ sân bay Liên Khương về thành phố Đà Lạt. 

Với những thông tin mới nhất được cập nhật trong bài viết "3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về trung tâm Đà Lạt", DiChungTaxi hi vọng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cho gia đình mình trong mùa hè này.


Tin liên quan:


Sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Sân bay quốc tế Liên Khương

Sân bay Liên Khương nằm trên Quốc lộ 20 thuộc địa phận Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 Km. Vì vậy, các phương tiện vận tải ở sân bay Liên Khương chủ yếu bao gồm Taxi | xe buýt sân bay (airport shuttle bus) | Xe hợp đồng đón tiễn.


Taxi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, mức giá taxi cho quãng đường này khá cao từ 250.000 - 300.000 tùy hãng taxi và loại xe bạn chọn 4 chỗ hay 7 chỗ. Các hãng Taxi ở sân bay Liên Khương bạn có thể lựa chọn như

Taxi Mai Linh: 063.3.678.888 hoặc 063.38.38.38.38

Taxi Thắng Lợi: 063.3.835.835

Taxi Đà Lạt: 063.3.55.66.55


Ngoài ra, bạn có thể sự dụng dịch vụ taxi sân bay Liên Khương giá rẻ của DiChungTaxi với mức giá trọn gói chỉ 120.000 đồng với hình thức đi chung và 180.000 đồng/xe đi riêng.

Bạn có thể đặt trực tuyến trên www.DichungTaxi.com tại đây

                                                                                                                    Taxi đưa đón sân bay Liên Khương giá chỉ từ 120.000 đồng
Xe bus sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Xe bus sân bay Liên Khương

Xe buýt sân bay từ sân bay Liên Khương về trung tâm

Từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt sân bay (airport shuttle bus). Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá vé rẻ từ 40.000-50.000 đồng/vé thích hợp với những du khách đi một mình và ít hành lý.

Xe buýt sân bay sẽ chạy liên tục trong ngày cho đến khi không còn chuyến bay nào hạ cánh, điểm dừng cuối tại thành phố Đà Lạt là đường Lê Thị Hồng Gấm, ngay chợ Đà Lạt. Bạn nên hỏi các bác tài xế đường đi và địa chỉ khách sạn bạn đã đặt để xuống xe ở điểm dừng gần nhất.

40.000 đồng cho một hành trình khám phá thành phố sương mù Đà Lạt trong 45 phút cũng là một trải nghiệm rất thú vị để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu khách sạn mà bạn đặt cách xa trung tâm thì bạn nên lựa chọn taxi sẽ tiện lợi hơn.

TIPS : Hướng dẫn làm thủ tục check in trực tuyến Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

Xe đưa đón sân bay Liên Khương

Ngoài 2 phương tiện di chuyển trên, tại sân bay Liên Khương bạn cũng có thể lựa chọn xe hợp đồng đón tiễn tại sân bay. Các xe hợp đồng này thường là các xe đời mới, có đầy đủ từ 4 chỗ đến 45 chỗ thích hợp với việc đón tiễn khách quý hoặc các đoàn du lịch, đoàn công tác.

Mức giá cho hình thức di chuyển này khoảng 320.000 đồng/chuyến (4 chỗ), 380.000 đồng/chuyến (7 chỗ), 700.000đồng/chuyến (16 chỗ), 1.500.000 đồng/chuyến (29 chỗ), 2.000.000 đồng/chuyến (45 chỗ).

Xe khách sân bay Liên Khương

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất DichungTaxi tổng hợp được về 3 cách di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt. Nếu bạn đã có kế hoạch du lịch Đà Lạt bằng máy bay trong mùa hè năm nay, hãy để DichungTaxi chuẩn bị phương tiện cho bạn.

Bạn có thể đặt xe trực tuyến trên website www.DichungTaxi.com tại đây

Đặt trước để chắc chắn có xe đưa đón ngay khi bạn hạ cánh.

Hẹn gặp bạn trong các hành trình sắp tới!


Có thể bạn quan tâm:

Taxi sân bay Liên Khương Đà Lạt giá rẻ chỉ từ 120K

Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ chỉ từ 110K

Taxi sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ chỉ từ 80K

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe