SỐ ĐIỆN THOẠI XE KHÁCH YÊN NGHĨA MAI CHÂU

Để có thể bắt đầu chuyến hành trình tới Mai Châu một cách nhanh chóng nhất. Bạn cần có những thông tin về lộ trình, giá vé và số điện thoại xe Yên Nghĩa Mai Châu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Theo dõi nhé! 

1. Lộ trình các xe khách Yên Nghĩa Mai Châu

xe yên nghĩa mai châu - 1

Lộ trình các xe từ bến Yên Nghĩa đi Mai Châu

Đối với việc di chuyển từ Hà Nội đi Mai Châu bằng xe khách, bạn có thể lựa chọn các bến xe như Mỹ Đình, Giáp Bát hoặc Yên Nghĩa để bắt đầu chuyến hành trình của mình. Cụ thể, số lượng xe khách sẽ tập trung chủ yếu ở bến xe Mỹ Đình, phần còn lại tại bến xe Yên Nghĩa và rất ít xe xuất phát từ Giáp Bát. 

Trong trường hợp xuất phát tại bến xe Yên Nghĩa, bạn sẽ cần di chuyển với tuyến đường gần 120km, tổng thời gian di chuyển bằng xe khách sẽ mất 3,5-4 giờ đồng hồ. Mỗi ngày tại bến xe này cũng có khá đông xe về Mai Châu với tần suất từ 30-40 phút/ chuyến. 

Giá vé xe Yên Nghĩa Mai Châu cũng tương đối thấp, chỉ từ 80-100 ngàn đồng cho xe ghế ngồi 29-45 chỗ và 120 – 140 ngàn đồng cho xe giường nằm. 

Tại Mai Châu, hầu hết các xe sẽ trả khách tại các địa điểm như Co Lương, Cun Pheo, Trung tâm thị trấn Mai Châu hoặc trả khách theo yêu cầu của hành khách. 

 Đặt trước xe Limousine Hà Nội Mai Châu với giá chỉ từ  220.000 đồng/ ghế ngay tại dichungtaxi.com. Hỗ trợ đưa đón tận nơi tại các địa điểm du lịch

 Để chủ động hơn nữa cho việc di chuyển, bạn còn có thể đặt taxi từ Hà Nội đi Mai Châu. Chiều về trong ngày giảm ngay 70% chi phí! 

Trong trường hợp đi cùng bạn bè hoặc gia đình, bạn còn có thể thuê xe hợp đồng 16 chỗ ngồi với giá trọn gói, niêm yết trực tiếp trên website dichungtaxi.com


2. Số điện thoại xe Yên Nghĩa Mai Châu 

xe yên nghĩa mai châu - 2

Danh sách số điện thoại xe từ bến Yên Nghĩa đi Mai Châu

Bên cạnh việc đến trực tiếp bến xe để mua vé để chắc chắn nhất về lộ trình bạn cũng cần thông tin số điện thoại của các nhà xe để liên hệ, xác minh cụ thể về lịch trình. Dưới đây là danh sách số điện thoại của một số hãng xe Yên Nghĩa Mai Châu mà bạn có thể tham khảo: 

Nhà xe

Xuất bến Mai Châu

Xuất bến Yên Nghĩa

Số điện thoại

Vĩnh Trống

5h15

14h00

0986.110.809

Trung Nghĩa

6h00

10h00

0366.723.789

Thu Bằng

6h00

11h00

0984.432.061

Anh Dũng

7h30

15h50

0367.235.989

Yên Bình

6h30

12h00

0365.517.9498

Quang Minh

6h30

13h30

0989.400.150

Duy Thái

09h00

15h00

0975.996.706


3. Đi xe Yên Nghĩa Mai Châu cần lưu ý những gì

xe yên nghĩa mai châu - 3

Những lưu ý khi đi xe Yên Nghĩa Mai Châu 

Về mặt vị trí, bến xe Yên Nghĩa nằm ở ngoại thành Hà Nội, gần khách sạn sông Nhuệ (Quốc lộ 6, Phú Lâm – Hà Đông – Hà Nội). Tại bến xe Yên Nghĩa, bạn có thể bắt được những chuyến xe khách về Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên… Trong đó tất nhiên sẽ có cả những chiếc xe về Mai Châu, Hòa Bình. 

Ngoài ra, một số xe đi Mộc Châu cũng sẽ đi qua Mai Châu, vì vậy bạn có thể hỏi thông tin lộ trình của các lái xe để có thể thêm nhiều sự lựa chọn. Đề phòng trường hợp lỡ xe. 

Nếu ra bến xe, bạn có thể mua vé hoặc ra bắt xe trực tiếp, tùy từng thời điểm. Tuy nhiên, cần cẩn trọng các vấn đề về tài sản và an toàn khi đi lại tại bến với rất đông các phương tiện di chuyển. 

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt vé xe Yên Nghĩa Mai Châu online tại nhà trên các nền tảng hỗ trợ đặt xe khách trực tuyến để tiết kiệm thời gian. 

Bên cạnh xe khách, bạn còn có thể đến Mai Châu bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe ô tô, xe máy, Limousine… tùy từng nhu cầu đi lại bạn có thể lựa chọn phương tiện sao cho phù hợp với mình nhất. Chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình thật trọn vẹn khi đến với Mai Châu. 

 

Đặt xe Limousine Hà Nội Mai Châu giá chỉ 220.000 đồng!

Bạn muốn đặt xe Limousine từ Hà Nội tới Mai Châu nhanh chóng, chắc chắn và biết trước mức giá? Chỉ cần truy cập tại website dichungtaxi.com, nhập lần lượt các thông tin về điểm đón – trả khách, thời gian xuất phát. Ngay sau đó, bạn sẽ có thể lựa chọn loại xe phù hợp như xe taxi, limousine, xe hợp đồng kèm thông tin chi tiết về mức giá, lộ trình… 

Chỉ với vài phút, bạn đã có thể đặt được chuyến xe từ Hà Nội lên Mai Châu với mức giá tiết kiệm và lộ trình cụ thể. Nhanh tay đặt xe để nhận được nhiều những ưu đãi nhất!