Di chuyển từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 35 km. Khi có nhu cầu di chuyển từ Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa, bạn có thể tham khảo các phương tiện như: Taxi, Xe khách, Xe máyXe Bus.

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐI BIÊN HÒA


Taxi từ Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Taxi là một lựa chọn nhanh gọn và tiện lợi cho bạn. Để đi đến Biên Hòa, Đồng Nai, bạn cần chi trả mức giá dao động từ 500.000 - 600.000 đồng. Nên ưu tiên chọn các hãng phổ biến như: Vina Taxi, Taxisun, Taxi Mai Linh, Taxi Dầu Khí...

Bạn cũng có thể xem thêm tại bài viết này để nắm được thông tin chi tiết liên hệ của nhiều hãng xe khác đang hoạt động tại Tân Sơn Nhất nhé.

Một cách tiết kiệm hơn, bạn nên chọn đặt xe tại Dichungtaxi.com. Với mức giá cho tuyến Sân bay Tân Sơn Nhất - Biên Hòa chỉ từ 450.000 đồng. Hơn nữa, bạn luôn được đảm bảo có xe khi đặt trước 7 ngày và lại được giảm thêm 30.000 đồng, như vậy toàn chặng chỉ còn 420.000 đồng.

Chỉ từ 420.000 đồng/chuyến taxi đi Biên Hòa


Xe khách từ Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Hiện tại, ở sân bay Tân Sơn Nhất có một vài hãng xe limousine, xe khách cung cấp dịch vụ đi thẳng đến Biên Hòa. Bạn có thể tham khảo như:

Trường Thịnh Limousine:

- Dịch vụ xe 9 ghế/xe

- Địa điểm trả khách: Văn phòng tại Biên Hòa.

- Thời gian chạy từ 7h - 21h

- Độ dãn cách: 1 giờ/xe.

- Giá vé xe là 120.000 đồng/ghế.

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐI BIÊN HÒA


Xe máy từ Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Nếu muốn tự chủ động trong phương tiện, bạn có thể tham khảo một vài cách đi sau. Nhìn chung cung đường khá thẳng, không quá lắt léo hay khó đi:

- Cung đường 1: Sân bay - Hồng Hà - Bạch Đằng - Phạm Văn Đồng - Quốc lộ 1K/ Xa lộ Hà Nội - Cầu Hóa An - Biên Hòa.

- Cung đường 2: Di chuyển cung đường như trên cho đến Phạm Văn Đồng - Kha Vạn Vân - Võ Văn Ngân - Xa lộ Hà Nội/QL 52 - Phạm Văn Thuận - Biên Hòa.

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐI BIÊN HÒA


Xe bus từ Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Để di chuyển bằng xe bus đến Biên Hòa, bạn cần bắt xe 05 (BX. Chợ Lớn - BX. Biên Hòa). Có 3 cách để bắt được tuyến bus này Dichungtaxi.com sẽ giới thiệu cho bạn:

- Cách 1: Từ sân bay đi bộ khoảng 10' ra điểm bus Parkson, tại đây bắt xe bus 159 (BX. Miền Đông - BX. An Sương), xe bus dừng ở cổng vào BX. Miền Đông, bạn di chuyển ra phía cổng ra để bắt bus 05 là đến nơi.

- Cách 2: Bắt bus 109 tại sân bay, bạn xuống bến đối diện 166 - 168 Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đi bộ khoảng 4' đến Pasteur, tiếp đây bạn bắt bus số 05 như lộ trình trên.

- Cách 3: Bắt xe bus 152 ở sân bay, xuống bến Công viên Hoàng Văn Thụ, bắt tiếp xe 08 (BX. Quận 8 - ĐH Quốc gia) đến Siêu thị Coop Mart, cuối cùng bắt xe 05 là đến Biên Hòa.

DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT ĐI BIÊN HÒA

Trung bình cách di chuyển bằng xe bus sẽ tốn của bạn khoảng 2h30'. Do đó bạn hãy cân nhắc thật kĩ vì phải chuyển xe và đi bộ khá nhiều. 

>>> Hãy chọn cho mình một phương án tối ưu hơn: Bạn chỉ mất khoảng 1h là có thể đến Biên Hòa với xe taxi sân bay của Đi chung Taxi. Dịch vụ xe đưa đón tận nơi 24/24 và luôn đảm bảo có xe khi bạn đặt trước. Sẽ không cần lo lăng về hành lý cồng kềnh hay phải chen chúc trên xe bus nữa!

Có mặt trên 20 sân bay toàn quốc và 40 tỉnh thành

Nhanh tay đăng ký bản tin để nhận ngay trọn bộ cẩm nang du lịch Việt Nam từ A->Z


*Vui lòng kiểm tra inbox hoặc spam email nếu chưa nhận được nhé!


Có thể bạn quan tâm: 

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe