Dịch vụ taxi từ sân bay Phú Bài đến Huế

phu-bai-den-hue

Huế mộng mơ luôn là điểm đến lý tưởng cho bạn dừng chân và tận hưởng và thăm quan các địa danh nổi tiếng tại nơi đây như: Cố đô Huế, Điện Hòn Chén, Chùa Thiên Mụ, Chùa Vọng Cảnh, Núi Ngự Bình,.... Ngoài ra bạn cũng sẽ nếm được những món ăn rất Huế ngay tại nơi đây như: Cơm hến, Bún bò, Bánh bèo,... 

Di chuyển từ sân bay Phú Bài về Huế thì việc sử dụng taxi sân bay tại đây rất phổ biến tại đây. Do sự tiện lợi về giá và chất lượng hơn so với các hình thức di chuyển từ sân bay Phú Bài về Huế khác. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ taxi tại Huế như taxi Mai Linh Huế, taxi Thành Công, Taxi Vàng, Taxi Hoàng Sa,...


taxi

Sử dụng dịch vụ của Đi Chung taxi

Nhắc đến dịch vụ taxi đưa đón sân bay Phú Bài- Huế giá rẻ thì bạn không thể không biết đến dịch vụ taxi sân bay của Đi Chung Taxi với độ phủ sóng trên 40 sân bay của cả nước giúp cho bạn có những ưu đãi về giá so với các hãng taxi tại sân bay Phú Bài. 

Giá cước taxi Phú Bài - Huế của Đi Chung Taxi chỉ 100.000đ/1 chuyến đối với xe 4 chỗ và 120.000đ/1 chuyến đối với xe 7 chỗ. Giúp bạn tiết kiệm được 40% chi phí đi lại so với thông thường bạn đừng bỏ qua nhé.

Đừng quên ưu đãi đặt trước 7 ngày để nhận thêm ưu đãi về giá tại đây nhé 


Dịch vụ taxi hãng tại sân bay Phú Bài

- Mai Linh Taxi luôn là đơn vị có lượng xe phủ khắp cả nước đi kèm với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao trong các thị trường xe taxi. Taxi Mai Linh bao gồm các taxi như taxi 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ từ sân bay Phú Bài -  Huế.

Bạn có thể liên hệ với taxi Mai Linh Huế qua số điện thoại: 0234.3.89.89.89 - 0234.3.82.47.47

- Taxi Thành Công với tiêu chí Nhanh chóng- An toàn- Tiết kiệm cũng là một hãng taxi phổ biến và là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn di chuyển từ sân sân bay Phú Bài về Huế

Bạn có thể liên hệ với taxi Thành Công Huế qua số điện thoại: 0234.3.57.57.57- 0234.6.57.57.57

- Taxi Vàng Huế là đơn vị taxi quen thuộc tại Huế với số lượng xe đa dạng giúp bạn có lựa chọn di chuyển đa dạng kể cả từ sân bay Phú Bài về Huế hoặc trong thành phố.

Bạn có thể liên hệ với taxi Vàng Huế qua số điện thoại: 0234.3.79.79.79

- Taxi Hoàng Sa cũng là một hãng taxi địa phương với tần xuất sử dụng đều đặn cùng với chất lượng được đảm bảo không thua kém gì các hãng taxi khác.

Bạn có thể liên hệ với taxi Hoàng Sa qua số điện thoại: 0234.3.75.75.75


Từ sân bay Phú Bài đến Huế, bạn nên sử dụng dịch vụ Taxi sân bay Phú Bài giá rẻ của Dichungtaxi.com. Dich vụ taxi sân bay chuyên tuyến từ trung tâm thành phố lẫn đường dài. 

Với dịch vụ đi ghép của Dichungtaxi bạn có thể tiết kiệm 40% chi phí đi lại so với giá taxi thông thường, dịch vụ TAXI SÂN BAY PHÚ BÀI TỪ 150.000đ/người. Bạn chỉ cần đặt xe trước tại Dichungtaxi.com, cam kết xe sẽ đón bạn đúng giờ, đúng tuyến, đúng giá. 

Xe đưa đón Phú Bài - Huế từ 150.000 đồng

Nhanh tay đăng ký bản tin để nhận trọn bộ cẩm nang du lịch Việt Nam từ A->Z


*Vui lòng kiểm tra inbox hoặc spam email nếu chưa nhận được nhé!


Có thể bạn quan tâm: 

- Số điện thoại taxi Huế cập nhật mới 2018

- Tất tần tật về sân bay quốc tế Phú Bài- Huế

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe