TỔNG HỢP THÔNG TIN XE MAI CHÂU ĐI HÀ NỘI HỢP LÝ, TIẾT KIỆM

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ Mai Châu về Hà Nội, có 3 hình thức di chuyển để bạn lựa chọn. Sau đây bài viết xin tổng hợp thông tin những cách di chuyển tiết kiệm để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với lộ trình và nhu cầu của mình. 

Từ Mai Châu đến Hà Nội bạn cần di chuyển khoảng 150km, thời gian di chuyển 4 - 5 giờ tuỳ thuộc vào loại phương tiện bạn có thể lựa chọn một trong các phương tiện di chuyển sau:

Di chuyển bằng xe máy

Nếu bạn đam mê tận hưởng vẻ đẹp rừng núi Tây Bắc suốt cuộc hành trình, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy. Với lựa chọn đi từ Mai Châu về Hà Nội, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 lộ trình:

- Lộ trình 1: Mai Châu - Ngã Ba Tòng Đậu - Đèo Thung Khe - QL6 - Xuân Mai - Ba La - Nguyễn Trãi (Hà Nội)

- Lộ trình 2: Mai Châu - Ngã Ba Tòng Đậu - Đèo Thung Khe - QL6 - Xuân Mai - Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng (Hà Nội)

Di chuyển bằng xe máy phù hợp với hội mê phượt, những bạn có sức khoẻ tốt và tay lái vững, vì lộ trình Mai Châu - Hà Nội là một trong những cung đường phượt dài và nhiều khúc cua ở vùng miền núi phía Bắc.


Di chuyển bằng xe khách 

Bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách với ưu điểm là an toàn hơn xe máy. Đi xe khách phù hợp với những bạn di chuyển theo cặp đôi hoặc theo nhóm hơn là đi với cả gia đình Mức giá và số tuyến xe trên ngày từ Mai Châu đi Hà Nội được tổng hợp trong bảng dưới đây:

Nhà xeGiá véSố tuyến/ ngày
Thu Bằng80K4
Cường Còi80K1
Xuân Tráng Limousine220K4
Chính Minh100K2

Di chuyển bằng Taxi

Nếu bạn muốn chủ động giờ xuất phát và hạn chế những bất tiện đợi xe, chen chúc, bắt khách dọc đường, bạn có thể di chuyển bằng Taxi. Bạn có thể lựa chọn đặt xe qua Dichungtaxi để tham khảo giá Taxi từ nhiều hãng uy tín, với giá mức giá hợp lý, tiết kiệm hơn tới 40%.

BẢNG GIÁ TAXI TRỌN GÓI - THOẢI MÁI NHƯ XE NHÀ, GIÁ RẺ NHƯ XE KHÁCH

 4 chỗ7 chỗ
Mai Châu - Hà Nội1.350K1.500K
Hà Nội - Mai Châu*1.350K1.500K

*Giá tạm tính

- Mức giá trên ĐÃ BAO GỒM tất tần tật chi phí cầu đường, bến bãi

- Với tuyến Hà Nội - Mai Châu, Mai Châu - Hà Nội, Dichungtaxi hỗ trợ cả 2 hình thức ĐI GHÉPĐI RIÊNG. Bạn có thể liên hệ đặt xe đi ghép với giá Taxi tiết kiệm tận 40% để “giảm thiệt hại" cho chuyến đi của mình.

 

Liên hệ đặt xe qua: 1900 6022

 

Bài viết liên quan: 

- Taxi Hà Nội - Mai Châu

- Du Hí Mai Châu 2N1Đ

- Hướng dẫn thuê xe du lịch trọn gói đến Mai Châu

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe