Xe từ sân bay Phù Cát - Tam Quan

XE TỪ SÂN BAY PHÙ CÁT - TAM QUAN

Tam Quan là một thị trấn nằm ở phía Bắc Hoài Nhơn, cách sân bay Phù Cát khoảng 77km. Các phương tiện để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Tam Quan thường là: Taxi Xe Bus. Bài viết này Dichungtaxi.com sẽ đưa đến cho bạn các thông tin chi tiết nhé!

Tin liên quan: 

     > Taxi sân bay Phù Cát-Quy Nhơn chỉ từ 200.000 đồng

     > Cách di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn

     > 4+ thông tin về sân bay Phù Cát hữu ích dành cho bạn


Đi xe bus từ sân bay Phù Cát về Tam Quan

Hiện không có một xe bus nào đi trực tiếp từ sân bay về Tam Quan. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển về thành phố Quy Nhơn thì sẽ có tuyến bus T12 đi đến thị trấn này.

Lộ trình: Siêu thị Quy Nhơn - Nguyễn Tất Thành - An Dương Vương - ĐH Quy Nhơn - Bệnh viện Quân Y 13 - Tây Sơn - Bến xe trung tâm tỉnh - Hùng Vương - Ngã 3 Phú Tài - Quốc lộ 1A - Diêu Trì - Đập Đá - Gò Găng - Phù Cát - Phù Mỹ - Bồng Sơn - Tam Quan và ngược lại.

Khoảng cách: 108 km

Thời gian hoạt động: Quy Nhơn (04h50 - 17h30); Tam Quan (04h30 - 17h10)

Giá vé: 39.000 đồng/người/lượt.

Số chuyến: 40 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 185 phút/chuyến

Giãn cách chuyến: 40 - 60 phút

Thực tế, di chuyển bằng xe bus khá là ngược đường, vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ càng nhé. Để thuận tiện hơn thì đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ xe của Đi chung Taxi, đặc biệt khi bạn đi nhóm 3 – 4 người thì mức giá khi chia ra sẽ rẻ và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.


Đi Taxi từ sân bay Phù Cát về Tam Quan

taxi_san_bay

Dịch vụ taxi ở sân bay Phù Cát khá sẵn có, Taxi Phù Cát giá rẻ 2018 chính là nơi để bạn tham khảo và lựa chọn một hãng ưng ý cho mình.

Giá taxi về Tam Quan sẽ dao động trong khoảng 700.000 – 900.000 đồng/xe.

 Nếu bạn muốn dịch vụ Taxi đưa đón Phù Cát giá rẻ, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi thì nên chọn Dichungtaxi.com. Dịch vụ xe chuyên tuyến đường dài lẫn sân bay trên khắp tỉnh thành cả nước. 

Với dịch vụ đi ghép của Dichungtaxi bạn có thể tiết kiệm được 40% so với giá taxi thông thường, dịch vụ TAXI SÂN BAY PHÙ CÁT GIÁ RẺ. Bạn chỉ cần đặt xe trước tại Dichungtaxi.com, cam kết xe sẽ đón bạn đúng giờ, đúng tuyến, không lo chặt chém giá. 

 Tiết kiệm 40% so với thông thường

Dichungtaxi.com hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Phù Cát về Tam Quan.

Chúc bạn sẽ có chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui.


Có thể bạn quan tâm

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe