Bản Đồ Đà Nẵng - Bản Đồ Du Lịch Đà Nẵng 2018

(Update 15/06/2018)

Bản đồ Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây là điểm đến du lịch được nhiều du khách lựa chọn nhất. Với danh hiệu "Thành phố đáng sống nhất" Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi sự thân thiện của chính quyền và người dân mà còn vì có rất địa điểm du lịch tuyệt vời được mẹ thiên nhiên hào phóng ưu đãi cho vùng đất này.

Đến với Đà Nẵng, bạn vừa có thể nằm tắm nắng trên những bãi cát trắng trải dài của biển Mỹ Khê, vừa trải nghiệm các môn thể thao biển ở đảo Lý Sơn, vui chơi và nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái núi Bà Nà ở độ cao 1489m hay khám phá khu phố cổ Hội An nổi tiếng,...

Để giúp các du khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho mình những điểm du lịch tại vùng đất Đà Thành này, DichungTaxi sẽ cung cấp bản đồ du lịch Đà Nẵng với đầy đủ những địa danh nổi tiếng, các tuyến đường đi và vị trí các nhà ga, bến cảng. Bài viết hi vọng trở thành một cẩm nang du lịch hữu ích cho tất cả du khách sắp tới du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

Bạn có thể xem full tấm bản đồ tại đây

Bản đồ khu du lịch Bà Nà Hills - Đà Nẵng

Bản đồ du lịch Bà Nà Hills - Đà Nẵng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng Hội An

Bản đồ du lịch Hội An - Đà Nẵng

Bạn có thể download cả 3 bản đồ du lịch trên tại đây.

Với 3 tấm bản đồ du lịch Đà Nẵng trên, DichungTaxi tin rằng bạn đã có thể lên kế hoạch chi tiết chuyến đi du lịch Đà Nẵng cho mình. Tuy nhiên, đừng quên dịch vụ taxi của DichungTaxi đã có mặt tại cả sân bay Đà Nẵng rồi nhé. Bạn hoàn toàn có thể đặt xe đưa đón sân bay Đà Nẵng hay xe từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills hay đi Hội An ngay tại Dichungtaxi.com.

Hoặc bạn có thể đặt xe taxi giá rẻ ngay tại đây:

Hãy để DichungTaxi đưa đón bạn và gia đình trên các hành trình sắp tới!


Có thể bạn quan tâm:

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng
30 quán ăn ngon Đà Nẵng không thể bỏ qua
Taxi Đà Nẵng - Hội An giá trọn gói chỉ 150.000 đồng

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe