TAM ĐẢO ĐI HÀ NỘI: TỔNG HỢP CÁC CÁCH DI CHUYỂN HỢP LÝ, TIẾT KIỆM

“Thị trấn mờ sương" Tam Đảo chắc hẳn là địa điểm đi trốn lý tưởng ở khu vực miền Bắc cho hội mê du lịch. Nếu bạn đang ở Tam Đảo và cần thông tin về phương tiện di chuyển Tam Đảo đi Hà Nội, bài viết sau xin tổng hợp thông tin về tuyến đường này, để bạn có thể lựa chọn cách đi phù hợp với điều kiện thời gian, sức khoẻ của mình nhé!

Từ Tam Đảo về Hà Nội khoảng 80km, thời gian di chuyển khoảng 1 đến 2 tiếng tuỳ phương tiện. Vì hệ thống đường đi Tam Đảo mới được hoàn thiện nên bạn có tới 3 cách di chuyển tiện lợi cho tuyến đường Tam Đảo > Hà Nội:

Di chuyển bằng xe máy

Vì tuyến đường Tam Đảo đi Hà Nội có 11km đường núi với nhiều góc cua tay áo và mặt đường hẹp nên bạn nên lựa chọn di chuyển bằng xe máy nếu có tay lái vững và chuẩn bị tốt điều kiện sức khoẻ. Từ Tam Đảo về Hà Nội, bạn có thể đi theo lộ trình:

Tam Đảo > Big C Vĩnh Yên > Thành phố Vĩnh Yên > QL2 > Đường Bắc Thăng Long > Đường AH14 > Ngã tư giao lộ QL2 > Sân bay Nội Bài > Cầu Thăng Long > Nội thành Hà Nội.

Lưu ý:

- Với độ dốc 10%, bạn nên đi xe số và khi đi chiều về Hà Nội nên giữ số thấp, bám cua sát làn đường của mình và để ý các phương tiện ngược chiều qua gương cầu lồi.

- CSGT trên tuyến đường này thường phạt lỗi xi nhan nên bạn nhớ để ý để không vi phạm và di chuyển an toàn nhé.


Di chuyển bằng xe khách

Bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách với ưu điểm là an toàn hơn xe máy. Đi xe khách phù hợp với những bạn di chuyển theo cặp đôi hoặc theo nhóm hơn là đi với cả gia đình Mức giá và số tuyến xe trên ngày từ Tam Đảo đi Hà Nội được tổng hợp trong bảng dưới đây:

Nhà xeGiá véSố tuyến/ ngày
Green Limousine135K4
Nhật Nam Limousine135K2

Di chuyển bằng Taxi

Nếu bạn muốn chủ động giờ xuất phát và hạn chế những bất tiện đợi xe, chen chúc, bắt khách dọc đường, bạn có thể di chuyển bằng Taxi. Bạn có thể lựa chọn đặt xe qua Dichungtaxi để tham khảo giá Taxi từ nhiều hãng uy tín, với giá mức giá hợp lý, tiết kiệm hơn tới 40%.

BẢNG GIÁ TAXI THOẢI MÁI NHƯ XE NHÀ, GIÁ RẺ NHƯ XE KHÁCH

Tuyến xe4 chỗ7 chỗ
Tam Đảo - Hà Nội810K900K
Hà Nội - Tam Đảo810K900K

*Giá tạm tính

- Mức giá trên ĐÃ BAO GỒM tất tần tật chi phí cầu đường, bến bãi

- Với tuyến Hà Nội - Tam Đảo, Tam Đảo - Hà Nội, Dichungtaxi hỗ trợ cả 2 hình thức ĐI GHÉPĐI RIÊNG. Bạn có thể liên hệ đặt xe đi ghép với giá Taxi tiết kiệm tận 40% để “giảm thiệt hại" cho chuyến đi của mình.

 

Liên hệ đặt xe qua: 1900 6022

 


Có thể bạn quan tâm:

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hoàn tất yêu cầu đặt xe